เกี๊ยวสตรอเบอร์รี่
- ผสมน้ำตาลและน้ำส้มบัลซามิกเข้าด้วยกัน
- นำสตรอว์เบอรี่หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ และช็อกโกแลตวางลงบนแผ่นเกี๊ยว
- ห่อเกี๊ยวให้เป็นรูปดังภาพ
- ทอดในน้ำมันน้อยๆ 2-3 นาที เพื่อให้เกี๊ยวกรอบ
- จากนั้นเติมน้ำลงในกระทะ ใช้วิธีอบไอน้ำเพื่อให้เกี๊ยวสุกสัก 3-4 นาที
- จากนั้นตักเกี๊ยววางบนจาน พร้อมราดบัลซามิกที่ผสมไว้ลงบนเกี๊ยวเล็กน้อย และโรยด้วยไอซิ่ง
- ผสมน้ำตาลและน้ำส้มบัลซามิกเข้าด้วยกัน
- นำสตรอว์เบอรี่หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ และช็อกโกแลตวางลงบนแผ่นเกี๊ยว
- ห่อเกี๊ยวให้เป็นรูปดังภาพ
- ทอดในน้ำมันน้อยๆ 2-3 นาที เพื่อให้เกี๊ยวกรอบ
- จากนั้นเติมน้ำลงในกระทะ ใช้วิธีอบไอน้ำเพื่อให้เกี๊ยวสุกสัก 3-4 นาที
- จากนั้นตักเกี๊ยววางบนจาน พร้อมราดบัลซามิกที่ผสมไว้ลงบนเกี๊ยวเล็กน้อย และโรยด้วยไอซิ่ง
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น