แพนเค้กสตรอว์เบอรี่สีรุ้ง
- ผสมแป้งแพ้นเค้ก และนม เข้าด้วยกัน
- ใส่เนยลงในกระทะ จากนั้นเทแป้งที่ผสมแล้วลงไป
- ระหว่างนั้นให้ใส่สตรอว์เบอรี่หั่นลงไป ตามด้วยน้ำตาลสีรุ้ง
- พลิกให้สุกดีทั้งสองด้าน และตกแต่งด้วยสตรอว์เบอรี่
- ผสมแป้งแพ้นเค้ก และนม เข้าด้วยกัน
- ใส่เนยลงในกระทะ จากนั้นเทแป้งที่ผสมแล้วลงไป
- ระหว่างนั้นให้ใส่สตรอว์เบอรี่หั่นลงไป ตามด้วยน้ำตาลสีรุ้ง
- พลิกให้สุกดีทั้งสองด้าน และตกแต่งด้วยสตรอว์เบอรี่
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น